BECshop.net จำหน่ายและติดตั้งคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ IT ทุกชนิด  
Call Us 0-2942-3500-1
    
Home       |       About Us       |       Order Policy       |       Privacy Policy      |       Download       |       Webboard       |      
 
Computer PC
Server
Digital Camera
Monitor
Network
Notebook
PDA & MP3
Printer
Projector
Scanner
Software
UPS
Peripherals
Camera IP
Featured Products
On Sale Products
เลือกชำระค่าสินค้าด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
 

นโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

     www.becshop.net โดย บริษัท บริลเลี่ยน อิเล็คทรอนิคส์ จำกัด ได้มีนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบคุคลของลูกค้าทุกท่าน ดังนี้

การจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

1.ทางบริษัทมีนโยบายในคุ้มครองและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้าหรือผู้เข้าใช้บริการผ่านเว็บไซต์ของบริษัท โดยยึดถือนโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้าหรือผู้เข้าใช้บริการให้เป็นไปตามหลักกฎหมายประเทศไทย ดั้งนั้นข้อมูลของสมาชิกจะถูกเก็บไว้เป็นความลับและจะไม่ให้บุคคลอื่นสามารถเข้าถึงข้อมูลของสมาชิกได้และจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของท่านเพื่อผลประโยชน์ใดๆ

2.ทางบริษัทจัดเก็บข้อมูลของลูกค้าเพื่อการส่งข้อมูลผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการ ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร และอื่นๆของทางบริษัทฯ และเพื่อใช้ในการศึกษาเพื่อปรับปรุงและพัฒนาสินค้าและบริการของบริษัทฯ ในโอกาสต่อๆไป

3. ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้หรือใช้ผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมการทำงานของเว็บไซต์ของบริษัทฯทั้งหมดนั้น จะถูกจัดเก็บโดยผู้ให้บริการภายนอกหรือผู้รับฝากเว็บไซต์ในการพัฒนาและดูแลระบบพาณิชย์อิเล็คทรอนิคส์ โดยผู้ให้บริการภายนอกนั้นตกลงที่จะรักษาข้อมูลลูกค้าไว้เป็นความลับและให้เป็นไปตามร่างพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยท่านยอมรับและตกลงว่าข้อมูลที่ท่านให้ไว้นั้นเป็นสิทธิและกรรมสิทธิ์ของบริษัทฯ ซึ่งบริษัทฯจะให้ความคุ้มครองความลับดังกล่าวอย่างดีที่สุด

4. ข้อมูลลูกค้าของบริษัทจะเป็นข้อมูลที่ได้โดยตรงจากทางลูกค้าเท่านั้น ไม่มีการเก็บข้อมูลจากแหล่งอื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต


การนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้งาน

1. การเปิดเผยข้อมูล ทางบริษัทจะไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้าโดยไม่ได้รับความยินยอมจากลูกค้า ยกเว้นตามคำร้องขอของศาลและเจ้าหน้าที่ของรัฐหรือหน่วยงานของรัฐหรือบุคคลที่มีอำนาจตามกฎหมายที่จะขอข้อมูลส่วนบุคคลนั้นเพื่อใช้การการดำเนินการสอบสวน ป้องกันหรือเพื่อการใดๆต่อการกระทำที่ผิดกฎหมาย

2.ทางบริษัทขอรับรองว่าจะไม่นำข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าไปขายหรือเผยแพร่ให้กับบุคคลภายนอก และจะไม่นำข้อมูลของลูกค้าไปโพสต์บนเว็บไซต์หรือเว็บบอร์ดอื่นเว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากลูกค้าเท่านั้น


การเข้าถึงและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล

     หากลูกค้ามีข้อสงสัยในการจัดเก็บข้อมูลหรือเกี่ยวกับการจัดการข้อมูล เช่น การแก้ไข หรือต้องการลบข้อมูลของลูกค้า ลูกค้าสามารถเข้าไปแก้ไขและจัดการได้ด้วยตนเองในส่วนของสมาชิกที่ลงทะเบียนไว้หรือลูกค้าสามารถสอบถามและติดต่อทางบริษัทได้โดยทางโทรศัพท์หมายเลข 02-9423500-1 หรือทางอีเมล์ sales@bec.co.th , sales@becshop.net


การใช้คุกกี้ (Cookies)

     “คุกกี้” คือ ข้อมูลที่ www.becshop.net ส่งไปเก็บยังโปรแกรมค้นผ่านเว็บไซต์ (Web browser) ของผู้ใช้บริการ และเมื่อมีการติดตั้งข้อมูลดังกล่าวไว้ในระบบของท่านแล้ว หากมีการใช้ “คุกกี้” ก็จะทำให้เว็บไซต์ www.becshop.net สามารถบันทึกหรือจดจำข้อมูลของผู้ใช้บริการไว้ จนกว่าผู้ใช้บริการจะออกจากโปรแกรมค้นผ่านเว็บไซต์ หรือจนกว่าผู้ใช้บริการจะทำการลบ “คุกกี้” นั้นเสีย หรือไม่อนุญาตให้ “คุกกี้” นั้นทำงานต่อไปหากท่านเลือกใช้ “คุกกี้” แล้ว ท่านจะได้รับความสะดวกสบายในการท่องเว็บไซต์มากขึ้น เพราะ “คุกกี้” จะช่วยจดจำเว็บไซต์ที่ท่านเข้าถึงเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าก่อนหน้านี้ได้เร็วขึ้น โดย www.becshop.net จะนำข้อมูลที่ “คุกกี้” ได้บันทึกหรือเก็บรวบรวมไว้ไปใช้ในการวิเคราะห์เชิงสถิติ หรือในกิจกรรมอื่นของ เพื่อปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของ www.becshop.net ต่อไป


การเชื่อโยงกับเว็บไซต์อื่น

     โดยทางเว็บไชต์ของบริษัทอาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นเพื่อความสะดวกของลูกค้าในการหารายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติมของสินค้าหรือบริการ โดยลูกค้าควรพิจารณาและตรวจสอบความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจาการใช้เว็บไซต์เหล่านั้นด้วยตนเอง ทางบริษัทไม่สามารถรับรองหรือรับผิดชอบหากเว็บไซต์เหล่านั้นไม่ปฎิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัว


     กรณีข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวถูกจารกรรมโดยวิธีอิเล็คทรอนิคส์ (Hack) หรือสูญหายเสียหายอันเนื่องจากเหตุสุดวิสัย หรือไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น บริษัทฯขอสงวนสิทธิในการปฎิเสธความรับผิดชอบจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด

Brilliant Electronics Co., Ltd.
14, Senanikhom 1 soi 42 yak 10, Senanikhom 1 Rd.,
Ladprao, Ladprao, Bangkok, 10230. Thailand.


Tel. + 66 2 9423500-1, 66 2 9421808
Fax. + 66 2 9420135

E-mail: sales@bec.co.th
   sales@becshop.net


การระงับข้อพิพาท

   ทางบริษัทฯเป็นเพียงตัวแทนจำหน่ายสินค้าและบริการจากผู้ผลิต เจ้าของผลิตภัณฑ์ ผู้นำเข้า หรือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเจ้าของผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยเท่านั้น ดั้งนั้นการรับประกันหรือคุณภาพของสินค้าจะเป็นไปตามนโยบายการรับประกันในสินค้าหรือบริการของสินค้านั้นๆ โดยผู้ผลิต เจ้าของผลิตภัณฑ์ ผู้นำเข้า หรือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยนั้นโดยตรง สินค้าทุกชิ้นสามารถส่งซ่อมได้ที่ศูนย์บริการของเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือตัวแทนจำหน่ายนั้นโดยตรง ทั้งนี้ระยะเวลาในซ่อมหรือให้บริการขึ้นอยู่กับนโยบายของผลิตภัณฑ์นั้นโดยลูกค้าสามารถฝากผ่านทางบริษัทฯในกรณีที่สินค้าอยู่ในการรับประกันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ยกเว้นกรณีที่สินค้าหมดการรับประกันลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเอง ในการเคลมหรือเปลี่ยนสินค้า ในกรณีที่เป็นสินค้าที่มีการให้บริการถึงสถานที่ (Onsite Service) ลูกค้าสามารถโทรแจ้งศูนย์บริการของสินค้านั้นๆได้โดยตรงหรือโทรแจ้งทางบริษัทฯให้ประสานงานให้ก็ได้ในกรณีจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

    บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลในเว็บไซต์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทุกกรณี อันเนื่องมาจากความผิดพลาดหรือความไม่สมบูรณ์ในการพิมพ์รายละเอียดของข้อมูลสินค้าหรือบริการ ราคา และอื่นๆ

    บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนหรือเปลี่ยนสินค้าที่ได้มีการสั่งซื้อไปแล้ว โดยลูกค้าควรพิจารณารายละเอียดข้อมูลของสินค้า ราคา และการรับประกันให้ละเอียด กรณีมีขอสงสัยให้สอบถามทางบริษัทก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อความถูกต้อง

กรณีที่สินค้าและบริการที่ลูกค้าซื้อไปไม่เป็นที่พอใจ ทางลูกค้าสามารถติดต่อหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องได้ เช่น สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค




 
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
ดูรายการสินค้าในตะกร้า จัดส่งรายการสั่งซื้อ
User (email): 
Password: 
     สมัครสมาชิกใหม่
     ลืมรหัสผ่าน
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
การชำระเงินและการจัดส่ง
การรับประกันสินค้า
ดาวน์โหลดคู่มือ / Driver
Webboard สอบถาม
© Copyright 2011 Brilliant Electronis Co., Ltd. All Right Reserved.
Email: sales@becshop.net   Phone: 02-942-3500-1   Fax: 0-2942-0135